รีวิวคอร์สฝึกสมอง brain training program มากกว่าจำได้ คือ การปลดล็อคศักยภาพทุกด้านในตัวคุณ

รีวิวคอร์สฝึกสมอง พัฒนาศักยภาพสมอง เพิ่มความจำกับสถาบันพัฒนาสมอง

รีวิวคอร์สฝึกสมอง พัฒนาศักยภาพสมอง เพิ่มความจำกับสถาบันพัฒนาสมอง

ให้คะแนนความจำตัวเองใช่มั้ยครับ ถ้าเป็นตอนนี้เนี่ยน่าจะประมาณสัก 5 หรือไม่ก็ 6 อะไรอย่างนี้”

 

คุณไอติม ก้องกิดากร ได้ให้คะแนนความจำตัวเอง ก่อนเข้ารับโปรแกรมและมารีวิวคอร์สฝึกสมอง พัฒนาศักยภาพสมอง เพิ่มความจำกับสถาบันพัฒนาสมอง Brain and Life Center คุณไอติมมีปัญหาในเรื่องความจำถดถอย ขี้ลืม จนทำให้กระทบกับการทำงานและการใช้ชีวิตประจำวัน ซึ่งจะได้รับวิธีพัฒนาสมองด้วยโปรแกรมพัฒนาศักยภาพสมอง (brain training program) โดยวิธีพัฒนาสมองแบบตัวต่อตัว , วิธีพัฒนาสมองด้วยคอมพิวเตอร์ , ฝึกควบคู่ คล้ายเล่นเกมส์ สนุก ไม่หนักสมอง ซึ่งจะช่วยปรับปรุงและพัฒนาศักยภาพสมองและทักษะ กระบวนการทำงานของสมองให้ดีขึ้น

คอร์สฝึกสมอง เพิ่มความจำ

Smart Adult สำหรับวัยทำงาน (19-40 ปี)

[คลิกที่หัวข้อ เพื่อเลือกอ่าน]

 

โปรแกรม Smart Adult คืออะไร

โปรแกรม Smart Adult เหมาะกับใคร

โปรแกรม Smart Adult เป็นอย่างไร

สวัสดีค่ะ แนะนำตัวหน่อยค่ะ

สวัสดีครับ ชื่อไอติม ก้องกิดากร บ่าวแช่มช้อยนะครับ อายุ 26 ปี ตอนนี้เป็น Youtuber ช่อง TIM MI TIM ครับผม

 

ปัญหาที่เกิดขึ้นคืออะไร ถึงทำให้อยากเข้ามาพัฒนาศักยภาพสมอง เสริมความจำกับสถาบันพัฒนาสมอง Brain and Life ?

ปัญหาความจำใช่มั้ยครับ คืออย่างเมื่อก่อนเนี่ย เราเรียนการแสดงใช่ไหม เราต้องจำบทเป็นหน้าๆ เป็นเล่มๆ อะไรอย่างนี้ เมื่อก่อนเนี่ยมันง่ายมากสำหรับการจำบทนะครับ พอมาเป็นปัจจุบันนี้อ่ะครับ แค่สคริปต์หน้าเดียวอย่างนี้ เรายังแบบ อ่านทวนไปทวนมา เอ๊ะ! อันนั้นพลาด อันนี้พลาดอะไรอย่างนี้ ก็เลยรู้สึกว่าตอนนี้เนี่ย ความจำตัวเองเริ่มถดถอยลงแล้วอะไรแบบนี้

 

ก่อนหน้านี้วิธีพัฒนาสมองและดูแลความจำของคุณไอติมคืออะไร ?

ถ้าวิธีพัฒนาสมองที่เอาไว้แบบดูแลความจำตัวเอง เตือนความจำตัวเองใช่ไหมครับ เดี๋ยวนี้ก็คือจะเขียนโน๊ตไว้เนอะ เขียนโน๊ตแปะไว้ว่า วันนี้ต้องทำอันนี้นะ พรุ่งนี้ต้องทำอันนี้นะ อะไรอย่างนี้ แต่สุดท้ายบางทีเราก็ลืมอ่ะ หาโน๊ตนั้นไม่เจอว่าแบบ เราเขียนไว้ตรงไหน เราเอาไปวางไว้ตรงไหนอะไรอย่างนี้ครับ

วิธีพัฒนาสมอง พัฒนาศักยภาพสมอง สถาบันพัฒนาสมอง คอร์สฝึกสมอง

หลังจากที่เข้ารับโปรแกรมพัฒนาศักยภาพสมอง (brain training program) ที่สถาบันพัฒนาสมอง Brain and Life รู้สึกเป็นอย่างไรบ้าง ?

หลังจากได้เข้า brain training online course ที่ Brain and Life แล้วนะครับ ตอนแรกก็คิดว่า brain training online course มันจะยากไหมนะ แต่พอเอาเข้าจริงๆ คือมันสนุกมากๆนะครับ และมันก็ได้ผลลัพธ์จริงๆนะครับ คือตอนนี้เราความจำดีขึ้น  ขี้ลืมน้อยลง เวลาที่ได้บทอะไรที่มาปุบปับ หรือสคริปต์อะไรที่มาปุบปับเนี่ย เราจะสามารถจำได้แบบเร็วมาก จำได้ทันทีด้วยอ่ะ มันจำได้นานมากขึ้นด้วยนะครับ จะบอกว่าจริงๆแล้วชีวิตเปลี่ยนไปเพราะ คอร์สฝึกสมองของสถาบันพัฒนาสมอง Brain and Life มากจริงๆนะ เพราะว่าคอร์สฝึกสมอง brain training online course มีวิธีพัฒนาสมองที่มันสามารถเอาไปปรับใช้กับการทำงานได้ด้วยนะครับ ทำให้ค่อนข้างสะดวกมากๆ ก็ต้องขอบคุณสถาบันพัฒนาสมอง Brain and Life มากๆนะฮะ ที่ทำให้แบบใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้น และก็การทำงานดีขึ้นด้วยนะครับ ขอบคุณมากครับ

เสริมทักษะ  สร้างความคิด
เพิ่มความจำ  พัฒนาสมอง

กับคอร์สฝึกสมอง ที่ Brain and Life Center